Arrow
Arrow
Slider

Bảng Báo Giá Sơn Jotun Mới Nhất

Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất

Bảng giá Jotun được Sơn Toàn Cầu cập nhật sớm nhất năm 2018 cho khách hàng tại TPHCM. Sơn Jotun là thương hiệu sơn chất lượng cao đến từ Nauy với nhiều tính năng ưu việt và bảng màu sắc phong phú, tinh tế. Giá sơn Jotun phụ thuộc vào loại sơn và màu sơn. Để mua sơn với giá tốt nhất, bạn nên tìm đến các đại lý sơn cấp 1 uy tín.

Để giúp khách hàng kiểm soát tốt tài chính cũng như lập dự toán chi tiết cho công trình của mình với xác suất gần đúng nhất, Sơn Toàn Cầu cập nhật đến bạn bảng báo giá sơn Jotun mới nhất năm 2018 dành cho khách mua lẻ tại TPHCM. Bảng báo giá tiêu chuẩn được cung cấp bởi nhà máy Jotun Việt Nam đã gồm thuế VAT và thay đổi theo bảng màu, loại sơn của thương hiệu.

Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất
Sơn Jotun – Một thương hiệu của Nauy

Xem thêm: Bảng báo giá sơn nội thất Jotun 2018

Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất 2018

Cho đến thời điểm hiện tại, bảng báo giá sơn Jotun cập nhật vào tháng 3/2018 là bảng giá mới nhất cho khách hàng mua lẻ tại TPHCM. Với các thông tin cơ bản về sản phẩm và giá bán, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện và công trình của mình.

Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất

Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất
Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất 2018

Lưu ý

 • Bảng báo giá sơn Jotun trên đây đã bao gồm thuế VAT
 • Bảng giá sơn Jotun trước đây không còn hiệu lực
 • Hiệu lực của bảng báo giá này kéo dài cho tới khi có bảng báo giá sơn Jotun mới nhất và có thể thay đổi theo chính sách của công ty.

Chọn mua sơn Jotun chuẩn màu cùng công nghệ ColourAdvisor

Một trong những ưu điểm của sơn Jotun đó là có một bảng màu sắc tinh tế và phong phú nhờ công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại ColourAdvisor. Thông qua công nghệ này, khách hàng có thể dễ dàng thử nghiệm và lựa chọn một bảng màu sơn đúng với nhu cầu và sở thích của mình nhất bằng vài thao tác đơn giản.

Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất
Công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại ColourAdvisor

Cụ thể, nếu bạn đã quyết định chọn Jotun, biết rõ giá sơn Jotun, đã chọn được loại sơn nội/ngoại thất phù hợp thì tiếp theo hãy truy cập vào phần mềm pha màu Jotun ColourAdvisor và thao tác theo các bước:

 • Bước 1: Dùng máy ảnh chụp lại ảnh khu vực cần phối màu
 • Bước 2: Đăng nhập hay tạo tại khoản mới nếu chưa có vào địa chỉ https://www.jotun.com/vn chọn phần mềm ColourAdvisor theo link http://colouradvisor.jotun.com/countrys/vn/
 • Bước 3: Tải lên những bức ảnh bạn vừa chụp cần phối màu.
 • Bước 4: Click tham khảo những màu sắc được hệ thống đề xuất pha màu bên góc trái màn hình.
 • Bước 5: Lưu lại bức ảnh bạn ưng ý nhất hoặc in ra chia sẻ với gia đình & bạn bè để có được một quyết định hài lòng nhất.
 • Bước 6: Tìm đến một đại lý sơn Jotun uy tín gần nhất để đặt mua sơn theo đúng bảng màu bạn đã chọn.

Vào xem thêm các loại sơn trang trí Jotun chất lượng tại Sơn Toàn Cầu.

Mua sơn Jotun ở đâu chất lượng giá tốt nhất?

Nhà cung cấp sơn Jotun trên thị trường không ít nên không khó để bạn có thể tìm được sản phẩm bạn cần tìm. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt cũng như mục tiêu lợi nhuận cao nên không ít những địa chỉ bán sơn không đảm bảo chất lượng sản phẩm khi xen kẽ trong đó là những sản phẩm giả, nhái, hòa trộn kém chất lượng làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình và sức khỏe của người dùng.

Sơn Toàn Cầu đại diện cho công ty TNHH TM DV Phát triển Minh Phú là một nhà phân phối các loại sơn thương hiệu lớn tại TPHCM như Dulux, Kova, Joton, Elextrolux,,…là đại lý cấp 1 của sơn Jotun với các dòng sơn trang trí nội, ngoại thất, sơn lót cho nhà ở và công trình.

Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất
Sơn Toàn Cầu – Đại lý cấp 1 của sơn Jotun

Mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Sơn Toàn Cầu cam kết tất cả các sản phẩm sơn đều nhập chính hãng từ nhà máy sản xuất với bảng màu chuẩn phong phú và giá sơn Jotun đúng giá nhất. Cùng với đó là tác phong phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, Sơn Toàn Cầu chính là điểm đến của những ai đang tìm mua sơn chất lượng tại TPHCM.

Thường xuyên theo dõi website để cập nhật bảng giá sơn Jotun 2018 hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá sơn Jotun mới nhất, chi tiết nhất cho loại sơn và bảng màu bạn lựa chọn nhé.

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN MINH PHÚ

 • Địa chỉ: 16A Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM
 • Điện thoại: 08 6250 9626 – Fax: 08 6250 9628
 • Hotline: 028 62509626 – 0973 978 652 (Ms.Thu)
 • Email: sontoancauvn@gmail.com
 • Website: http://sontoancau.vn/