Arrow
Arrow
Slider

Bảng Giá 3 Loại Sơn Chống Rỉ Jotun Tốt Nhất Hiện Nay

đại lý sơn nippin tilac

Xem báo giá sơn chống rỉ Jotun ở đâu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm vì sơn chống rỉ Jotun chính là giải pháp hữu hiệu cho những ai thích sơn có chất lượng, giá rẻ giúp làm đẹp và bảo vệ cho ngôi nhà của bạn với thời gian.

Bạn mong muốn những vật dụng bằng sắt trở nên bền bỉ theo năm tháng cũng như một lớp áo giúp những vật dụng trở nên sáng và đẹp hơn, hãy tìm hiểu bảng giá 3 loại sơn chống rỉ Jotun tốt nhất hiện nay. Tại đây bạn sẽ tìm ra được những giải pháp tốt nhất cho những đồ dùng bằng kim loại đi kèm với những bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun vô cùng cạnh tranh.

Tham khảo bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun
Tham khảo bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun

Tham khảo bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun ở đâu

Bạn có thể dễ dàng tìm được những bảng  báo giá sơn chống rỉ Jotun từ rất nhiều các cửa hàng hay những website trên mạng, bạn có thể so sánh giá ở nhiều nơi khác nhau một cách dễ dàng. Nhưng làm sao để chọn được bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun  tốt nhất theo giá niêm yết của nhà sản xuất.

Sơn Jotun là một nhãn hiệu sơn chất lượng vì vậy, nếu bạn chọn những đại lý sơn giá rẻ để mua sơn Jotun thì chắc chắn đó không phải là sản phẩm chất lượng. Tuy vậy, nếu chọn mua tại những cửa hàng có giá sơn quá cao so với nhiều cửa hàng khác thì bạn có thể bị các đại lý không có uy tín móc túi mà cứ nghĩ rằng do sơn chất lượng nên giá mới đắt như vậy.

Vì vậy, bạn nên tham khảo bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun tại những đại lý lớn, uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng tìm đến những đại lý sơn chống rỉ Jotun cấp 1 để mua những thùng sơn chất lượng nhất.

Giá sơn chống rỉ Jotun
Giá sơn chống rỉ Jotun

Xem thêm Cách chọn màu sơn Jotun cho phòng khách

Một số loại sơn chống rỉ Jotun tốt nhất hiện nay

Sơn chống rỉ Jotun Gardex Primer

là loại sơn chống rỉ gốc Alkyd với khả năng khô nhanh. Sơn Jotun Gardex Primer có chứa phốt phát, kẽm có tác dụng chống ăn mòn. Loại sơn này chứa thành phần dung môi có gốc vô cơ nhẹ mùi vô cùng dễ chịu và an toàn cho sức khẻ. Sơn giúp ngăn ngừa rỉ sét, tăng cường độ che phủ, bền màu, màng sơn láng mịn.

Sơn chống rỉ Jotun Gardex Primer
Sơn chống rỉ Jotun Gardex Primer

Sơn chống rỉ Jotun Alkyd Primer

Đây là loại sơn chống rỉ 1 thành phần không oxy hóa gốc alkyd. Sản phẩm có đặc tính không loang chảy bề mặt giúp tạo bề mặt bóng mờ vô cùng đẹp. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt carbon, nhôm và gỗ. Sơn có thể dùng làm lớp chống rỉ hay lớp trung gian trong môi trường khí quyển. Đây là loại sơn chịu được nhiệt độ khô lên đến 120 độ C nên thường được dùng cho công tác sơn bảo trì trong ngành hàng hải và thích hợp cho nhiều loại kết cấu công nghiệp.

Sơn chống rỉ Jotun Alkyd Primer
Sơn chống rỉ Jotun Alkyd Primer

Sơn chống rỉ Epoxy vượt trội hơn với khả năng chống rỉ sét, mài mòn và chịu ngoại lực va đập tốt. Hơn nữa, màu sơn chống rỉ 2 thành phần đa dạng hơn, thường là màu đỏ, xám xanh, nhũ bạc, xám bạc. Bề mặt khi sơn lên bám chặt vào vỏ tàu, bảo vệ khỏi các tác nhân môi trường bên ngoài. Đây được đánh giá là loại sơn chống rỉ tốt nhất cho tàu biển.

ếu quý khách có nhu cầu sơn những màu khác có thể tìm hiểu các loại sơn phủ, sơn sắt có rất nhiều màu sắc tại Sơn Toàn Cầu
Nếu quý khách có nhu cầu sơn những màu khác có thể tìm hiểu các loại sơn phủ, sơn sắt có rất nhiều màu sắc tại Sơn Toàn Cầu

Xem thêm các loại sơn trang trí nội thất Jotun khác

Còn rất nhiều loại sơn chống rỉ Jotun mà bạn có thể chọn mua khi ghé qua Sơn Toàn Cầu – Đại lý sơn Jotun uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi luôn đem đến bạn một sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với báo giá sơn chống rỉ Jotun theo niêm yếu của hãng sơn Jotun. Nếu bạn đang tìm cho mình những thùng sơn chất lượng, giá cả cạnh tranh thì còn chần chứ gì nữa, hãy đến với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN MINH PHÚ

  • Địa chỉ: 16A Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
  • Hotline: 028 62509626 – 0973 978 652 (Ms.Thu)
  • Email: sontoancauvn@gmail.com
  • Website: sontoancau.vn