Arrow
Arrow
Slider

Bảng Giá 3 Loại Sơn Chống Rỉ Nippon Tốt Nhất Hiện Nay

đại lý sơn trong nhà Jotun

Sơn chống rỉ Nippon là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các công trình thi công nhà cửa. Với bảng báo giá sơn chống rỉ Nippon mới nhất sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi chọn mua những sản phẩm sơn chống rỉ Nippon hợp lý và chính xác.

Chắc hẳn, bảng báo giá sơn chống rỉ Nippon luôn được nằm trong danh sách săn đón hàng đầu với nhiều khách hàng. Vì  “Chất lượng tốt và giá phải chăng” chính là câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi này. Sơn Nippon hiện nay có nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Với các ưu điểm vượt trội của mình, Nippon đã dần dần chinh phục nhiều người tiêu dùng, thậm chí là những khách hàng khó tính nhất. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn bảng giá 3 loại sơn chống rỉ Nippon tốt nhất hiện nay được đề cập trong bài viết dưới đây nhé.

 Sơn Nippon hiện nay có nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người
Sơn Nippon hiện nay có nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người

Xem thêm Bảng báo giá sơn chống rỉ Nippon 2018

Bảng báo giá sơn chống rỉ Nippon mới nhất

Dưới đây 3 loại sơn chống rỉ Nippon tốt nhất cùng như giá của mỗi sản phẩm. Khách hàng có thể tham khảo kĩ trước khi lựa chọn mua sản phẩm.

Bilac Metal Red Oxide

Dòng sơn Nippon chống rỉ đầu tiên tôi giới thiệu là Bilac Metal Red Oxide có gốc Alkyd, là loại sơn lót chống rỉ kinh tế, không độc hại và dễ sử dụng, rất thành công trong việc chống ăn mòn cho bề mặt kim loại chứa sắt ở điều kiện ăn mòn nhẹ. Giá của sản phẩm này tầm 500.000 VND

Bilac Metal Red Oxide
Bilac Metal Red Oxide

Tilac Red Oxide Primer

Thứ 2 là Sơn Tilac Red Oxide Primer, đây là một loại sơn dầu gốc Alkyd được sử dụng làm lớp sơn lót cho bề mặt kim loại trước khi sơn tạo màng chống rỉ, loại này giúp bền và đẹp cho kim loại. giá của sản phẩm này tầm 250.000 VND

Tilac Red Oxide Primer
Tilac Red Oxide Primer

Tilac Grey Primer

Và cuối cùng là Sơn Tilac Grey Primer, là dòng sơn lót chống rỉ Nippon gốc Alkyd được sử dụng làm lớp sơn lót cho bề mặt kim loại trước khi sơn lớp tạo màng, tăng độ bóng và bền cho lớp sơn phủ. Giá của sản phẩm này tầm 250.000 VND

 Sơn Tilac Grey Primer
Sơn Tilac Grey Primer

Các lưu ý khi chọn sơn chống rỉ Nippon

  • Khi chọn sơn lót chống rỉ Nippon thì gia chủ nên chọn những loại sơn gồm 1 thành phần và sơn lót 2 thành phần chống rỉ cho kim loại sắt thép.
  • Khi đi mua khác hàng cần được tư vấn bởi các chuyên gia về sơn để biết số lượng sơn phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình bạn
  • Xem trên bao bì có mã số đơn hàng ngày sản xuất, phải kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng trên mỗi sản phẩm. Điều này giúp cho bạn tránh được sơ suất khi mỗi phải sơn quá hạn làm ảnh hưởng đến quá trình xây dựng nội thất gia đình.
  • Khi bạn ra cửa hàng xem sơn, bạn xem xung quanh thùng sơn, xem nắp thùng sơn có dấu vết mở ra hay chưa. Xem vỏ sơn còn mới không, mã sơn có thay đổi hay bị phai mờ.
Khi mua khác hàng nên nhờ sự tư vấn bởi các chuyên gia về sơn
Khi mua khác hàng nên nhờ sự tư vấn bởi các chuyên gia về sơn

Xem thêm các loại sơn chống rỉ Nippon khác

Đây là bảng báo giá sơn chống rỉ Nippon trên trang web chính thức của Sơn Toàn Cầu – đại lý chính hãng của sơn Nippon, vì vậy người tiêu dùng có thể yên tâm khi đến đây mua hàng nhé.

Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN MINH PHÚ 

  • Địa chỉ: 16A Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM
  • Điện thoại: 08 6250 9626 – Fax: 08 6250 9628
  • Hotline: 028 62509626 – 0973 978 652 (Ms.Thu)
  • Email: sontoancauvn@gmail.com
  • Website: http://sontoancau.vn/