Arrow
Arrow
Slider

Bảng giá 3 loại sơn ngoại thất Jotun được yêu thích nhất

Sơn ngoại thất Nippon

Bảng báo giá sơn ngoại thất Jotun có hiệu lực từ ngày 19/3/2018 đã có một số thay đổi nhất định về giá dòng sản phẩm sơn này so với năm 2017. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhập giá của 3 loại sơn ngoại thất Jotun được người sử dụng yêu thích nhất hiện nay theo bảng báo giá này.

Được biết đến với những tính năng và chất lượng vượt trội, sơn ngoại thất Jotun đã và đang là một sản phẩm thu hút được rất nhiều sự chú ý của người sử dụng khi có nhu cầu sử dụng sơn ngoại thất. Song đi kèm với chất lượng là giá cả, liệu rằng các sản phẩm này có phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng không, mỗi loại sơn với một đặc tính nổi bật riêng, vậy đâu mới là loại sơn bạn cần? Những câu hỏi trên đã được thể hiện rõ trong bảng báo giá sơn ngoại thất Jotun với 3 loại sơn ngoại thất Jotun được người sử dụng tin dùng nhất hiện nay.

Bảng giá 3 loại sơn ngoại thất Jotun được yêu thích nhất
Sơn ngoại thất Jotun bảo vệ bền vững cho ngôi nhà

Xem thêm: Bảng giá 5 loại sơn ngoài trời jotun mới nhất năm 2018

Sơn ngoại thất cao cấp Jotun Jotashield

Mỗi loại sơn ngoại thất Jotun đều có những thế mạnh riêng của nó, dòng sơn Jotun Jotashield với tính năng sơn phủ với 12 năm bảo vệ hoàn thiện chịu thời tiết gốc nhựa 100% acrylic với rất nhiều màu sắc và mang đến bạn khả năng chống tia cực tím vượt trội, được nhận định là một trong những sản phẩm hàng đầu tại bảng báo giá sơn ngoại thất Jotun. Ngoài ra khả năng chống rong rêu, nấm mốc cùng tính năng phản xạ nhiệt gấp 2 lần các sản phẩm thông thường từ dòng sơn này cũng được người sử dụng đánh giá rất cao. So với thời điểm năm 2017 giá của loại sơn Jotun Jotashield đã có sự thay đổi với mức giá ưu đãi hơn, giá bán 1 lít của sơn khoảng 311.000 đồng trong khi thùng sơn 5 lít tầm 1.565.000 đồng.

Bảng giá 3 loại sơn ngoại thất Jotun được yêu thích nhất
Sơn ngoại thất Jotun Jotashield

Sơn ngoại thất cao cấp Jotun WaterGuard.

Điểm nổi bật nhất của loại sơn phủ này chính là khả năng đàn hồi cao và dễ thi công, bên cạnh đó sản phẩm này còn được ưu chuộng bởi tính năng chống thấm, chống mốc tối ưu hiệu quả.  Dòng sơn phủ này là một lựa chọn tuyệt vời cho các gian phòng như phòng tắm – nơi tiếp xúc thường xuyên với nước. Hiện nay, theo bảng báo giá sơn ngoại thất Jotun, dòng sơn Jotun Water Guard đang được cung cấp với mức giá 905.000 đồng/ 6kg và 2.840.000 đồng/ 20kg.

Bảng giá 3 loại sơn ngoại thất Jotun được yêu thích nhất
Sơn ngoại thất Jotun WaterGuard

Sơn ngoại thất cao cấp Jotun Jotatough

Là một sản phẩm sơn ngoại thất gốc acrylic biến tính mang đến bề mặt láng mịn và bóng mờ cho bề mặt bên ngoài công trình. Đây được xem là dòng sơn phù hợp nhất cho những kết cấu bề mặt  bằng bê tông hoặc vữa. Ngoài ra, sản phẩm cũng được đánh giá cao về độ che phủ, sự tiện lợi trong thi công cũng như hiệu quả kinh tế mà nó mang lại. Căn cứ theo bảng báo giá sơn ngoại thất Jotun, dòng sản phẩm Jotun Jotatough có giá khoảng 986.000 đồng/ thùng 17 lít.

Không chỉ với 3 mẫu sơn trên, dựa vào bảng báo giá sơn ngoại thất Jotun có thể nhận thấy còn rất nhiều các dòng sơn ngoại thất cao cấp khác với những tính năng ưu việt vượt trội. Tùy thuộc vào từng loại công trình cũng như điều kiện kinh tế của mình, bạn có thể lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp nhất.

Bảng giá 3 loại sơn ngoại thất Jotun được yêu thích nhất
Sơn ngoại thất Jotun Jotatough

Xem thêm các loại sơn trang trí Jotun khác

Với bảng báo giá sơn ngoại thất Jotun năm 2018, giá của 3 dòng sản phẩm sơn ngoại thất được yêu thích nhất hiện nay được thể  hiện một cách cụ thể và chi tiết. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết về vấn đề này. Ngoài ra, giá sơn ngoại thất có thể được thay đổi khi hãng sơn hoặc các đại lý có những chương trình ưu đãi, nên bạn cũng cần lưu ý nhé.

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN MINH PHÚ

  • Địa chỉ: 16A Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q12, TP. HCM
  • Điện thoại: 028 6250 9626 – Fax: 028 6250 9628
  • Hotline: 0918. 098.179 – 0937. 669. 093
  • Email: sontoancauvn@gmail.com
  • Website: www.sontoancau.vn