Arrow
Arrow
Slider

Đại Lý Sơn Dầu Nippon Bilac Uy Tín Tại TPHCM

Đại lý sơn dầu Nippon Bilac uy tín tại TPHCM

Tìm đến một đại lý sơn dầu Nippon Bilac uy tín tại TPHCM là nhu cầu chính đáng để mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng. Sơn dầu Nippon Bilac thường được ứng dụng vào việc sơn trang trí hoặc sơn bảo vệ các vật dụng nội, ngoại thất …nhằm mục đích bảo vệ vật thể khỏi tình trạng ăn mòn, rỉ sét, giảm tuổi thọ.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội, đã có rất nhiều người than phiền về chất lượng sơn Nippon giờ không còn chất lượng như trước hay những trải nghiệm không hài lòng khi mua sơn, đại lý giao hàng không đúng màu như lựa chọn ban đầu, hiệu quả thi công không đúng với nội dụng giới thiệu sản phẩm, chính sách giải quyết những khiếu nại sau bán hàng không được tốt…. Tất cả những điều đấy rất có thể nằm ở vấn đề bạn đã chọn mua sơn ở một đại lý sơn dầu Nippon Bilac thiếu uy tín tại TPHCM.

Đại lý sơn dầu Nippon Bilac uy tín tại TPHCM
Sơn dầu Nippon Bilac bảo vệ vật thể khỏi tình trạng ăn mòn, rỉ sét, giảm tuổi thọ

Xem thêm: Bảng báo giá sơn dầu Jotun 2018

Đại lý sơn dầu Nippon Bilac nào uy tín tại TPHCM?

Sơn Nippon Bilac là loại sơn loại sơn dầu gốc Alkyd một thành phần của thương hiệu sơn Nippon Paint đến từ Nhật Bản. Cùng với Nippon Tilac, Nippon Bilac cũng có đầy đủ những tính năng về độ bền màu, độ bám dính tốt trên nhiều loại chất liệu, độ phủ tốt và khả năng chịu nhiệt, chống ăn mòn cao nhưng Nippon Bilac thuộc phân khúc sơn cao cấp nên những tính năng này phát huy cực cao, cực tốt.

Đại lý sơn dầu Nippon Bilac uy tín tại TPHCM
Sơn Toàn Cầu – Đại lý sơn dầu Nippon Bilac uy tín tại TPHCM

Tổng đại lý Sơn Toàn Cầu chuyên cung cấp các sản phẩm sơn công nghiệp, sơn trang trí từ các thương hiệu nổi tiếng, trong đó có sơn Nippon Paint gồm các dòng sơn nội thất, ngoại thất, sơn chống rỉ và sơn dầu Nippon Tilac, Nippon Bilac. Với thâm niên hoạt động lâu năm trong ngành và tiêu chí cam kết 100% sản phẩm chính hãng từ nhà máy với giá bán cạnh tranh nhất, chính sách tư vấn hỗ trợ khách hàng trước và sau bán hàng tốt và chuyên nghiệp nhất, Sơn Toàn Cầu sẽ là điểm đến cho những ai muốn tìm mua sơn chính hãng từ đại lý sơn dầu Nippon Bilac uy tín tại TPHCM.

Vào danh mục: Sơn dầu Nippon để khám phá những sản phẩm chất lượng khác nhé!

Một số thắc mắc về sử dụng sơn dầu Nippon Bilac

Hỏi: Sơn Nippon Bilac và Nippon Tilac đều có những tính năng giống nhau như dễ thi công, độ phủ tốt, bám dính trên nhiều loại chất liệu, màng sơn cứng, chịu nhiệt, chống ăn mòn tốt,…vậy thì nên dùng loại sơn nào tốt hơn?

Đáp: Cả Nippon Tilac và Nippon Bilac đều là sơn gốc dầu Alkyd một thành phần nên đều sở hữu những đặc điểm tính năng gần giống nhau. Tuy nhiên, Nippon Bilac có thành phần cấu trúc cao cấp hơn nên những tính năng kể trên được phát huy tối đa hơn. Và cũng chính ưu điểm đó mà Nippon Bilac có giá thành cao hơn Nippon Tilac. Thế nên tùy tình hình kinh tế cũng như yêu cầu chất lượng của công việc mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn loại sơn phù hợp nhất.

Đại lý sơn dầu Nippon Bilac uy tín tại TPHCM
Sơn dầu Nippon Bilac

Hỏi: Trên thị trường hiện nay có những loại sơn dầu nào, loại sơn dầu nào tốt nhất?

Sơn dầu là loại sơn một thành phần gốc nước hoặc gốc dầu và thường được dùng để sơn trang trí nội ngoại thất hay sơn bảo vệ cho các vật dụng được làm bằng gỗ, kim loại, sắt thép,…

Thật khó để liệt kê ra đây tất cả những loại sơn dầu đang có mặt trên thị trường vì thực tế thị trường lĩnh vực này khá sôi động từ những thương hiệu sơn lớn đến những tên tuổi không được nhiều người biết đến. Tuy nhiên với vai trò là tổng đại lý sơn uy tín và để giúp khách hàng chọn được loại sơn tốt và phù hợp thì chúng tôi cũng gợi ý một số loại sơn dầu tốt trên thị trường hiện nay ngoài sơn dầu Tilac-Bilac Nippon, còn có:

Sơn dầu Dulux Maxilte

Sơn dễ sử dụng và có bảng màu sắc phong phú được sử dụng cho bề mặt gỗ và sắt, độ bám dính tốt nhưng sơn lâu khô hơn các loại sơn dầu khác.

Đại lý sơn dầu Nippon Bilac uy tín tại TPHCM
Sơn dầu Dulux Maxilte

Sơn dầu Jimmy Joton

màng sơn dẻo dai, bề mặt màng sơn bóng sáng, mau khô và có khả năng chống nấm mốc tốt, bền màu, độ bám dính tốt nên được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực: xây dựng, công nghiệp, giao thông…

Sơn dầu Bạch Tuyết

Sơn bóng và có độ che phủ cao, độ bám dính tốt, màng sơn cứng và dẻo, nhanh khô và bền màu. Sơn được dùng sơn trang trí hoặc bảo vệ cho các vật dụng gỗ và kim loại.

Đại lý sơn dầu Nippon Bilac uy tín tại TPHCM
Sơn Dầu Bạch Tuyết

Với vai trò là một đại lý sơn dầu Nippon Bilac uy tín tại TPHCM, Sơn Toàn Cầu luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cũng như những thông tin hữu ích đến quý khách hàng của mình. Để được tư vấn mua sơn, nhận báo giá tốt nhất về sơn Nippon cũng như các thương hiệu sơn khác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN MINH PHÚ

  • Địa chỉ: 16A Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM
  • Điện thoại: 08 6250 9626 – Fax: 08 6250 9628
  • Hotline: 028 62509626 – 0973 978 652 (Ms.Thu)
  • Email: sontoancauvn@gmail.com
  • Website: http://sontoancau.vn/