Arrow
Arrow
Slider

Hướng dẫn cách dùng sơn dầu Nippon Tilac.

Đại lý sơn jotun ở tphcm

Sau khi được công khai niêm yết trong Bảng báo giá sơn dầu Nippon Tilac, dòng sơn Nippon Tilac càng nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng không chỉ bởi giá thành mà còn về chất lượng. Song làm sao để dùng sơn đạt được kết quả tối ưu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đạt được điều này.

Căn cứ vào bảng báo giá sơn dầu Nippon Tilac được công bố trong thời gian gần đây, có thể thấy, giá của dòng sơn này khá ưu đãi, phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết người sử dụng. Một sản phẩm dù có chất lượng, giá cả tốt đến mấy nhưng nếu người sử dụng dùng sai phương pháp nhất định sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, và sơn Nippon Tilac cũng không là ngoại lệ. Hiểu được tầm quan trọng đấy, chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn đọc quy trình sử dụng sơn dầu Nippon Tilac đạt hiệu quả tối đa:

Đại lý sơn jotun ở tphcm

Xem thêm Những điều lưu ý khi sử dụng sơn dầu Nippon Tilac

Hướng dẫn cách sử dụng sơn dầu Nippon Tilac từ bảng báo giá sơn Nippon Tilac

Chuẩn bị bề mặt

Để sơn Nippon Tilac có thể phát huy hết những ưu điểm vốn có của nó, bạn cần phải chuẩn bị được một bề mặt sạch, khô và giữ trong trạng thái ổn định, không được để bụi bẩn, dầu mỡ hay các sự nhiễm bẩn khác bám vào. Đồng thời để có phương pháp chuẩn bị tốt nhất, cần xác định rõ đặc tính từng loại bề mặt và điều kiện khi tiến hành, cụ thể như sau:

  • Đối với kim loại chứa sắt: cần phải sơn lót chống rỉ để đạt được sự bảo vệ tối ưu.
  • Đối với kim loại không chứa sắt: cần phải được tăng cường độ bám dính cho lớp sơn phủ màu, sơn lót NIPPON VINILEX 120 ACTIVE PRIMER sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.
  • Đối với bề mặt gỗ: cần phải sơn lót bằng BILAC ALUMINIUM WOOD PRIMER

Số lượng lớp sơn và các tiêu chuẩn về màn sơn

Số lớp sơn tiêu chuẩn đạt hiệu quả là từ 1 – 2 lớp

Độ dày đề nghị cho mỗi lớp sơn: đối với màn sơn khô là 30 microns, trong khi với màn sơn ướt là 70 microns

Độ phủ lý thuyết cho độ dày màn sơn được đề nghị: 14,2 m2/ lít (đối với độ dày màng sơn khô 30 microns), trong khi độ phủ thực tế của màng sơn này là khoảng 11,4 m2/ lít.

chuẩn bị bề mặt trước khi sơn
chuẩn bị bề mặt trước khi sơn

Phương pháp thi công

Nếu đã chuẩn bị được bề mặt sơn lý tưởng, thì việc cần tiến hành tiếp theo, chính là xác định phương pháp thi công. Thông thường, các phương pháp thi công gồm: cọ quét, con lăn, súng phun có khí.

Lưu ý, khi sử dụng phương pháp súng phun có khí, để đạt hiệu quả cao nhất cần đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật sau: áp lực cung cấp là 3-4 kg/cm2; kích thước đầu phun góc 60 độ khoảng 1.3 mm.

dùng cọ quét hoặc con lăn thi công
dùng cọ quét hoặc con lăn thi công

Tỷ lệ pha loãng va dung môi

Tỉ lệ pha loãng cho phép: đối với cọ quét, con lăn tối đa là 10%, trong khi chỉ số này đối với súng phun có khí là tối đa 20%

Dung môi pha loãng, dung môi vệ sinh được sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất là: NIPPON PAINT BILAC THINNER. Lưu ý, không nên sử dụng xăng hay bất kỳ các sản phẩm nào khác làm dung môi cho sơn dầu Nippon Tilac vì sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như độ bóng của dòng sơn này.

Thời gian khô

Thời gian khô ở 25 C- 30 C:  đối với khô bề mặt là 45 phút, trong khi khô để xử lý là 16h; thời gian chuyển tiếp giữa 2 lớp sơn khoảng 24h. Lưu ý, khách hàng không được rút ngắn thời gian sơn giữa hai lớp bởi sẽ làm tăng nguy cơ chảy sệ các lớp sơn, ảnh hưởng độ dày mỏng, giảm tuổi thọ công trình.

Nếu trong quá trình sử dụng, còn bất kỳ vướng mắc gì về phương thức sử dụng hoặc giá cả bạn có thể đến với đại lý sơn dầu Nippon Tilac hoặc tham khảo qua Bảng báo giá sơn dầu Nippon Tilac để có câu trả lời cho mình.

bảng báo giá sơn trang trí jotun
Sau khi khô bề mặt mịn, đẹp

Xem thêm các loại sơn trang trí Nippon khác

Với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh theo bảng báo giá sơn Nippon Tilac đưa ra cùng với sự chuẩn bị chu đáo, tiến hành thận trọng trong quá trình sử dụng, sơn dầu Nippon Tilac xứng đáng là sự lựa chọn số một của bạn và gia đình khi có nhu cầu sử dụng sơn phủ. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

Để biết thêm thông tin cho tiết hoặc có thắc mắc nào bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN MINH PHÚ

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN TOÀN CẦU

  • Địa chỉ cửa hàng: 16A Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
  • Số điện thoại: 028.6250 9626
  • Hotline: 0918 098 179 – 0937 669 093
  • Email: sontoancauvn@gmail.com
  • Website: http://sontoancau.vn

One thought on “Hướng dẫn cách dùng sơn dầu Nippon Tilac.

  1. Pingback: Những điều cần lưu ý khi sử dụng sơn dầu Nippon Tilac - Sơn Toàn Cầu

Comments are closed.