Arrow
Arrow
Slider

Hướng dẫn cách phân biệt sơn Jotun thật

giá sơn jotun

Trên thị trường sơn ngày nay sơn Jotun thật giả lẫn lộn cùng với đó là giá sơn Jotun cao thấp không nơi nào giống nơi nào. Khi bạn mua phải những thùng sơn giả thì bạn đã bị móc túi, hãy cùng chúng tôi xem các trường hợp làm giả sơn để lưu ý và tránh mua phải sơn kém chất lượng.

Jotun là thương hiệu nổi tiếng, được phân phối tại hơn 100 quốc gia. Vì là sản phẩm tốt nên Jotun thường bị làm giả. Giá sơn Jotun giả thường thấp hơn sơn thật, đánh vào tâm lý khách hàng ham rẻ sẽ dễ dàng bị lừa. Bạn hãy đến những đại lý chính hãng của Jotun để xem bảng giá sơn Jotun, có thể bảng báo giá sơn Jotun sẽ cao hơn một chút ở những cửa hàng nhỏ lẻ nhưng bạn hãy an tâm là bảng báo giá sơn Jotun này được công ty niêm yết và mọi sản phẩm ở đại lý chính hãng đều được nhập khẩu trực tiếp bạn sẽ tránh mua phải hàng kém chất lượng. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết các trường hợp làm giả sơn Jotun và tham khảo bảng giá sơn Jotun mới nhất nhé!

Xem thêm Những điều cần biết khi sử dụng sơn Jotun

Các trường hợp làm giả sơn và bảng báo giá sơn Jotun

Giả nhãn hiệu

Đặt tên sản phẩm gần giống với thương hiệu Jotun. Thiết kế vỏ thùng sơn giống với kích thước, bao bì in trên vỏ cũng gần như tương tự và chỉ phân biệt điểm khác nhỏ khi nhìn thật kĩ. Cách này nhằm đánh lừa khách hàng khi chỉ nhìn sơ qua sản phẩm mà không tìm hiểu chi tiết.

giá sơn jotun
giá sơn Jotun

Vỏ thật nhưng sơn bên trong là giả

Những vỏ sơn Jotun thật còn mới chưa bị móp méo vừa sử dụng xong sẽ được mua lại với giá rẻ. Sau đó họ sẽ sử dụng một loại sơn rẻ tiền nào đó có màu sắc gần giống đổ vào và đậy nắp thùng sơn lại như sản phẩm mới chính hãng. Cách này bạn phải chú ý quan sát tới màu sắc và chất lượng của sơn bên trong thùng mới có thể biết đâu là sơn giả đâu là sơn thật.

giá sơn jotun
giá sơn Jotun

Tự sản xuất sơn giả bằng hoá chất rẻ tiền

Họ sẽ đặt làm những thùng sơn giả ở ngoài các cơ sở chế tạo sau đó in nhãn và logo giả lên. Về phần sơn bên trong thùng sẽ được pha chế từ những hoá chất rẻ tiền. Giá bán của các thùng sơn này là thấp hơn rất nhiều vì chi phí bỏ ra rất thấp nhưng lợi nhuận vẫn là rất cao. Thường cách này sẽ dễ phát hiện nên ít khi bạn gặp phải trường hợp này.

giá sơn jotun
giá sơn Jotun

Rút bớt khối lượng thùng sơn thật

Người mua các sản phẩm này đúng là mua sơn thật nhưng họ vẫn bị lừa. Bởi mỗi thùng sơn đều bị hao từ 5-10%. Nhiều khách hàng khi mua sơn không kiểm tra kỹ trọng lượng, thể tích nên cũng bị thiệt hại. Những người làm sơn Jotun giả có các công cụ rất tinh vi để khui một phần nắp mà không để lại dấu tích nào. Cứ khoảng 10 thùng sơn thật thì họ lại chiết được 1 thùng để kiếm thêm lời. Cách này là cách thông dụng nhất vì rất khó phát hiện.

giá sơn jotun
giá sơn Jotun

Bảng báo giá sơn Jotun

Chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá sơn Jotun 2018 để bạn tham khảo

bảng báo giá sơn trang trí jotun
bảng báo giá sơn trang trí Jotun
bảng báo giá sơn trang trí jotun
bảng báo giá sơn trang trí Jotun

Cam kết đây là bảng báo giá sơn Jotun mới nhất được nhà sản xuất Jotun niêm yết tại thị trường Việt Nam.

Những lưu ý khi chọn mua sơn

Sơn Jotun rất khó làm giả nhưng một khi đã bị làm giả thì rất khó phát hiện. Sau đây là một vài lưu ý chúng tôi muốn gửi đến bạn khi mua sơn.

  • Xem kĩ bao bì, thông tin ghi trên vỏ, tránh nhầm với các nhãn hiệu cố tình làm gần giống.
  • Bao bì phải còn mới, không trày tróc hay móp méo nhất là ở phần nắp.
  • Kiểm tra trọng lượng hoặc thể tích thùng thật kỹ trước khi mua hàng.

Xem thêm các loại sơn trang trí Jotun khác

Hy vọng qua bài viết trên Sơn Toàn Cầu đã cho bạn biết cách phân biệt tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng và cung cấp cho bạn bảng báo giá sơn Jotun để bạn có những lựa chọn phù hợp. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN MINH PHÚ

  • Địa chỉ: 16A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 6250 9626 – Fax: 08 6250 9628
  • Hotline: 028 62509626 – 0973 978 652 (Ms.Thu)
  • Email: sontoancauvn@gmail.com
  • Website: http://sontoancau.vn