Arrow
Arrow
Slider

Hướng dẫn phân biệt sơn Nippon thật

đại lý sơn nippon

Đại lý sơn Nippon là nơi tin tưởng an toàn vì ngày này công nghệ làm giả làm nhái sơn rất tinh vi khiến bạn khó có thể phân biệt được đâu là hàng tốt đâu là hàng kém chất lượng. Mua sơn Nippon ở đây bạn sẽ được đảm bảo sơn chính hãng, còn hạn dùng, chất lượng cao và được bảo hành theo chính sách của Nippon Paint.

Nippon là một hãng sơn đến từ Nhật Bản, nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới và ở Việt Nam có nhiều đại lý bán sơn Nippon tại TPHCM. Được nhiều khách hàng tin dùng bởi chất lượng sơn rất tốt, màu sắc trung thực, màng sơn mịn mà giá cả lại rất phải chăng và phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng. Cũng vì vậy mà Nippon là một mặt hàng hay bị làm nhái, làm giả nhằm kiếm lời. Vì quyền lợi của người tiêu dùng nên bạn hãy đến những đại lý sơn Nippon chính hãng để chọn mua được sản phẩm chất lượng. Bài viết sau đây Sơn Toàn Cầu sẽ hướng dẫn bạn những cách phân biệt sơn thật và sơn giả để tránh né khi mua hàng nhé!

Xem thêm Những ưu điểm của sơn Nippon

Cách phân biệt sơn giả khác sơn thật ở đại lý sơn Nippon

Hàng giả hàng nhái

Với thiết kế logo, hình ảnh, nhãn mác tới kích thước thùng sơn đúng với sơn thật nhằm đánh lừa khách hàng. Rất khó để có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả qua mắt thường, nhất là với những khách hàng không chuyên thì tỉ lệ bị lừa rất cao. Do đó trước khi mua bạn nên tìm hiểu thêm nhiều thông tin, hỏi bạn bè người thân am hiểu hoặc từng có kinh nghiệm.

đại lý sơn nippon
đại lý sơn Nippon

Vỏ sơn thật nhưng sơn bên trong là sơn khác

Đây cũng là một dạng tạo ra sản phẩm kém chất lượng để chuộc lợi tinh vi hơn. Khách hàng sẽ bị lừa bởi những vỏ sơn Nippon thật, nhãn mác logo đều là của Nippon Paint nhưng sơn bên trong là loại sơn rẻ tiền nào đó. Tâm lý của người mua hàng sẽ là đánh giá vẻ ngoài nhưng họ không biết sản phẩm sơn bên trong đã bị thay đổi.

Thủ thuật của họ sẽ là đi mua lại những vỏ thùng sơn Nippon vừa mới sử dụng xong, còn mới và không bị móp méo sau đó tân trạng lại và đổ sơn rẻ tiền vào rồi đóng gói niêm phong sơ sài. Với cách này những thùng sơn sẽ có giá rẻ hơn đôi chút, và khách hàng ham rẻ sẽ là những người chịu thiệt.

đại lý sơn nippon
Phân biệt sơn Nippon chính hãng từ vỏ

Tự pha chế hoá chất sản xuất sơn kém chất lượng

Cũng gần giống với trường hợp thùng thật nhưng sơn giả. Cách này họ sẽ tự pha chế sơn bằng hoá chất nhằm tạo ra giá thành rẻ và lợi nhuận tối đa. Do pha chế thủ công kiếm lời nên màu sắc, độ đặc dẻo của những thùng sơn hoàn toàn khác nhau không như sơn chính hãng 10 thùng đều như 1. Giá thành của sơn loại này là siêu rẻ và cũng rất dễ nhận biết vì bằng mắt thường có thể nhận thấy chất lượng sơn rất kém.

đại lý sơn nippon
đại lý sơn Nippon

Rút bớt hoặc pha chế hợp chất vào thùng sơn thật

Đây là một cách làm nửa giả nửa thật rất tinh vi và khó phát hiện nhất. Những thùng sơn Nippon sẽ được khui ra và rút bớt một lượng sơn thật sau đó được bơm sơn giả rẻ tiền tương đương với lượng sơn thật đã rút. Họ sẽ bơm xuống dưới đáy để sơn thật là lớp sơn bên trên khách hàng sẽ rất khó nhận biết sau đó sẽ niêm phong lại gần như thùng sơn mới bằng thiết bị của họ.

Một trường hợp khác là họ sẽ rút bớt 5% – 10% thể tích của thùng sơn thật, khách hàng khi mua sơn cũng bị móc túi số lượng đó, thật khó kiểm tra bằng những cách thông thường.

đại lý sơn nippon
đại lý sơn Nippon

Lưu ý khi chọn mua sơn để giảm tối đa tình trạng hàng giả

  • Xem logo, bao bì, nhãn mác của Nippon thật kĩ để nhận ra điểm lạ bất thường.
  • Thùng sơn phải hoàn toàn mới, không móp méo, trầy tróc và nhất là không có dấu hiệu khui mở ở nắp thùng sơn.
  • Khuấy sơn ở dưới đáy và trên mặt để kiểm tra trước khi trả tiền mua, nếu phát hiện hàng giả bạn hãy yêu cầu được giải thích và không mua nếu lý do không rõ ràng.
  • Cân đo thùng sơn xem có bằng đúng với trọng lượng và thể tích được ghi nhỏ bên trên thùng sơn hay không.

Tìm đại lý sơn Nippon ở đâu tại TPHCM

Nippon Paint Việt Nam có hệ thống đại lý sơn Nippon tại TPHCM khá lớn nên cũng không khó để bạn có thể tìm được cửa hàng chính hãng để mua. Sơn Toàn Cầu – là một trong những đại lý sơn Nippon tại TPHCM nằm trong hệ thống. Hãy đến với chúng tôi để có thể mua được những sản phẩm tốt, chất lượng cao và giá luôn đúng với giá mà nhà sản xuất niêm yết.

Xem thêm các loại sơn trang trí Nippon khác

Hy vọng rằng qua bài viết trên bạn sẽ có thêm nhiều thông tin để có thể phân biệt được sơn thật, sơn giả và biết thêm đại lý sơn Nippon tại TPHCM. Nếu có thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN MINH PHÚ

  • Địa chỉ: 16A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 6250 9626 – Fax: 08 6250 9628
  • Hotline: 028 62509626 – 0973 978 652 (Ms.Thu)
  • Email: sontoancauvn@gmail.com
  • Website: http://sontoancau.vn/

One thought on “Hướng dẫn phân biệt sơn Nippon thật

  1. Pingback: Nên chọn màu sơn Nippon nào cho không gian hẹp - Sơn Toàn Cầu

Comments are closed.