Arrow
Arrow
Slider

Nên Chọn Sơn Dầu Jotun Loại Nào Tốt?

Đại lý cấp 1 sơn jotun tại tphcm

Đến với đại lý sơn dầu Jotun tại TPHCM bạn sẽ có nhiều sự chọn cho mình, từ sơn ngoại thất bên ngoài cho tới sơn nội thất bên trong ngôi nhà. Rất nhiều loại sơn với những tính năng ưu việt khác nhau phù hợp với từng điều kiện khác nhau, và những bảng màu phong phú, đa dạng để bạn chọn.

Trên thị trường TPHCM hiện tại có rất nhiều loại sơn Jotun tốt, bạn không biết nên sử dụng loại nào cho ngôi nhà của mình. Sơn Toàn Cầu – đại lý sơn dầu Jotun tại TPHCM sẽ cho bạn thêm nhiều thông tin chi tiết về những loại sơn Jotun đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đại lý sơn dầu nào uy tín tại TPHCM
Đại lý sơn dầu nào uy tín tại TPHCM

Xem thêm Cách chọn màu sơn Jotun cho phòng khách

Những quyền lợi khi mua sơn ở đại lý  sơn dầu Jotun tại TPHCM

TPHCM là thị trường béo bở nên ngày càng có nhiều cửa hàng sơn mở ra cạnh tranh lẫn nhau, thật khó để phân biệt đâu là cửa hàng nhái đâu là đại lý sơn dầu Jotun chính hãng. Bạn hãy đến những đại lý  được Jotun uỷ quyền để chọn mua sản phẩm và bảo vệ lợi ích của mình. Sau đâu là những quyền lợi của bạn khi mua sơn tại các đại lý chính hãng.

 • 100% sơn chính hãng chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Jotun.
 • Giá bán đúng như giá công ty niêm yết.
 • Nhận được tư vấn chọn màu cũng như hướng dẫn chi tiết sử dụng sơn.
 • Chính sách đổi trả, bảo hành do Jotun cung cấp.
 • Những loại sơn Jotun tốt được ưa chuộng trên thị trường hiện nay
Lựa chọn màu sơn nhà rất quan trọng để tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà
Lựa chọn màu sơn nhà rất quan trọng để tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà

Sơn chống rỉ

Sơn Chống Rỉ Jotun Alkyd Primer Red

Alkyd Primer là loại sơn 1 thành phần khô oxy hóa gốc alkyd. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, nhôm và gỗ. Được dùng để sơn bảo trì trong lĩnh vực hàng hải. Sơn các kết cấu máy móc, nhà xưởng trong công nghiệp.

Sơn Chống Rỉ Jotun Alkyd Primer Red
Sơn Chống Rỉ Jotun Alkyd Primer Red

Sơn Chống Rỉ Jotun Alkyd Primer Grey

Cũng tương tự như Alkyd Primer Red chỉ khác là màu xám. Là loại sơn 1 thành phần khô oxy hóa gốc alkyd. Có thể dùng làm lớp chống rỉ hay lớp trung gian trong môi trường khí quyển. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, nhôm và gỗ. Được dùng để sơn bảo trì trong lĩnh vực hàng hải. Sơn các kết cấu máy móc, nhà xưởng trong công nghiệp.

Sơn Chống Rỉ Jotun Alkyd Primer Grey
Sơn Chống Rỉ Jotun Alkyd Primer Grey

Sơn Nội Thất

Sơn Nội Thất Jotun Majestic Primer

Sản phẩm tạo sự nhẵn mịn cho lớp sơn hoàn thiện, giúp tường nhà đẹp hoàn hảo theo thời gian. Majestic Primer là dòng sản phẩm nhẹ mùi và hoàn toàn không chứa các hóa chất gây hại và kim loại nặng. Có lượng hợp chất hữu cơ bay hơi cực thấp, giảm thiểu tối đa lượng chất hữu cơ bay hơi ra môi trường xung quanh có thể nguy hại cho sức khỏe trong và sau khi sơn. Sản phẩm này được chứng nhận Nhãn xanh (Green Label) do Hội đồng môi trường Singapore cấp.

Sơn Nội Thất Jotun Majestic Primer
Sơn Nội Thất Jotun Majestic Primer

Sơn Nội Thất Jotun Essence Dễ Lau Chùi

Là loại sơn nước nội thất gốc nhựa acrylic đặc biệt dễ lau chùi. Loại sơn này có màng sơn mờ hoàn thiện. Sơn Essence có khả năng chùi rửa cao và dễ dàng vệ sinh nhằm bảo đảm tường nội thất nhà bạn luôn đẹp. Bảo đảm nhẹ mùi cho 1 môi trường thi công sơn thoải mái hơn. Ngăn chặn sự phát triển của rong rêu hay nấm mốc.

Sơn Nội Thất Jotun Essence Dễ Lau Chùi
Sơn Nội Thất Jotun Essence Dễ Lau Chùi

Xem thêm các loại sơn trang trí Jotun khác

Sơn Toàn Cầu – đại lý sơn dầu Jotun tại TPHCM vừa giới thiệu đến bạn các loại sơn Jotun tốt và được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bài viết trên đã cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN MINH PHÚ

 • Địa chỉ: 16A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 6250 9626 – Fax: 08 6250 9628
 • Hotline: 028 62509626 – 0973 978 652 (Ms.Thu)
 • Email: sontoancauvn@gmail.com
 • Website: sontoancau.vn

One thought on “Nên Chọn Sơn Dầu Jotun Loại Nào Tốt?

 1. Pingback: Nên chọn lựa sơn dầu Jotun nào cho phòng khách? - Sơn Toàn Cầu

Comments are closed.