Arrow
Arrow
Slider

Nên Chọn Sơn Dầu Jotun Nào Cho Ngôi Nhà

Hãy trở thành một khách hàng thông minh khi chọn mua sơn tại đại lý sơn dầu Jotun uy tín để có được một thùng sơn chính hãng và chất lượng. Tại đó, bạn sẽ được tư vấn về cách chọn lựa những thùng sơn dầu Jotun phù hợp cho ngôi nhà mình từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm giúp bạn làm nên những tuyệt tác.

Bạn dễ dàng chọn lựa những thùng sơn dầu tại các đại lý sơn dầu Jotun. Làm sao để chọn được những thùng sơn dầu phù hợp với ngôi nhà? Tùy từng đặc điểm của ngôi nhà, mong muốn và điều kiện của gia chủ mà sẽ có cách chọn lựa sơn dầu cho ngôi nhà sẽ khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiêu cách chọn sơn dầu joutn cho ngôi nhà của bạn.

Đại lí sơn dầu Jotun
Đại lí sơn dầu Jotun

Xem thêm Đại lý sơn dầu Jotun chính hãng tại TPHCM

Hãy chọn mua sơn dầu tại những đại lý sơn dầu Jotun uy tín.

Trước sự tràn ngập những thùng sơn từ rất nhiều đại lý sơn dầu Jotun hiện nay, bạn chẳng thể kiểm tra chất lượng và cũng chẳng có cơ sở nào để kiểm định chất lượng cả.

Thường những đại lý nhỏ là các hộ gia đình tự kinh doanh, buôn bán rất nhiều loại sơn khác nhau và họ thường không hiểu rõ cách sử dụng từng loại. Nếu bạn muốn tham khảo bất cứ điều gì về sơn thì họ chỉ có thể cung cấp một phương pháp là tổng cộng các cách sử dụng của tất cả các loại sơn họ biết.

Đại lý sơn dầu jotun
Đại lý sơn dầu Jotun

Bạn sẽ chẳng có một chính sách bảo hành nào cho những thùng sơn của mình. Bạn chỉ cẩn pha loãng với xăng và như vậy là bạn có thể sơn lên bất cứ bề mặt nào. Thời gian vài năm lớp sơn đó sẽ bong tróc và chẳng ai chịu trách nhiệm về điều đó cả.

Đến với một đại lý sơn dầu Jotun uy tín, bạn chắc chắn có một thùng sơn dầu từ chính nhà sản xuất. Với những chính sách bảo hành đảm bảo theo đúng quy định sản xuất. Bạn sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất để thi công những công trình theo phương pháp phù hợp giúp lớp sơn bền lâu theo thời gian.

Cách chọn sơn dầu phù hợp cho ngôi nhà bạn

Chọn dung tích phù hợp với nhu cầu

Hãng sơn dầu Jotun mang đến bạn nhiều lựa chọn về dung tích các thùng sơn từ 1 lít, 2 lít, 5 lít… đến 20 lít. Tùy từng diện tích bề mặt cần sơn mà bạn nên mua những hợp sơn phù hợp. Với nhu cầu sơn những vật dụng gia đình thông thường như cửa, song sắt, một chiếc ghế gỗ… thì dung tích 1 đến 5 lít là phù hợp, còn nếu bạn là những người thợ chuyên nghiệp thường xuyên đi sơn những công trình thì dung tích 20 lít sẽ đủ để bạn có thể sơn vài ngày đến vài tuần.

Đại lí sơn dầu Jotun
Đại lí sơn dầu Jotun

Nếu bạn mua một thùng sơn to và chỉ dùng một chút thì sau môt thời gian dù bảo quản tốt thì chất lượng sơn cũng không như ban đầu. Thêm vào đó, việc chọn dung tích phù hợp cũng đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được một phần chi phí thi công.

Chọn sơn dầu phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Khí hậu Việt Nam nóng ẩm và mưa nhiều, môi trường dễ gây ra ẩm mốc. Điều đầu tiên bạn nên chọn những loại sơn có khả năng chống rêu mốc. Bên cạnh đó sơn có khả năng kháng khuẩn và dễ lau rửa cũng là những tiêu chí hàng đầu. Giúp bạn có được những lớp sơn bền lâu và an toàn.

Chọn sơn theo độ bóng

Tùy từng nhu cầu và kết cấu công trình mà bạn chọn những loại sơn có độ bóng khác nhau. Bên cạnh đó những các loại sơn rẻ tiền sẽ là các loại sơn mờ, không bóng. Với những loại sơn chất lượng thì độ bóng khá cao và đều màu giữa các lớp sơn.

Có những loại sơn có độ bóng cao giúp tăng độ thẩm mỹ cho công trình và có độ bền cao hơn so với những loại sơn có độ bóng thông thường. Vì vậy, tùy từng loại công trình mà bạn chọn lựa sơn có độ bóng phù hợp.

Đại lí sơn dầu Jotun
Đại lí sơn dầu Jotun

Xem thêm các loại sơn dầu Jotun khác

Còn rất nhiều những tiêu chí để chọn được những hộp sơn phù hợp cho công trình của bạn mà bạn có thể tìm hiểu tại đại lý sơn dầu Jotun – Sơn Toàn Cầu. Tùy từng hoàn cảnh và yêu cầu cụ thể mà có những tiêu chí riêng đánh giá các loại sơn dầu. Vì vậy, để hiểu rõ và chọn lựa được một sản phẩm phù hợp, hãy đến với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN MINH PHÚ

  • Địa chỉ: 16A Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
  • Hotline: 028 62509626 – 0973 978 652 (Ms.Thu)
  • Email: sontoancauvn@gmail.com
  • Website: http://sontoancau.vn