Arrow
Arrow
Slider

Nên dùng sơn nội thất Jotun loại nào tốt?

đại lý sơn trong nhà Jotun

Đại lý sơn trong nhà Jotun chuyên cung cấp các loại sơn nội thất tin cậy của mọi nhà. Với nhiều loại sơn nội thất Jontun khiến bạn phân vâng không biết nên dùng sơn nội thất Jotun loại nào tốt, đẹp và bảo vệ tối đa ngôi nhà của mình. Hãy đọc bài viết bên dưới để có thêm sự lựa chọn.

Tập đoàn sơn Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới. Trụ sở chính đặt tại Na Uy với lịch sử 90 năm hoạt động, 69 công ty và 33 nhà máy sản xuất tại hơ 90 nước trên thế giới. Jotun hiện diện ở khắp nơi trên thế giới qua các đại lý sơn trong nhà Jotun, mang đến khách hàng màu sơn đẹp nhất và chất lượng nhất cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm 3 loại sơn nội thất Jotun tốt nhất

Các loại sơn được ưa chuộng tại đại lý sơn trong nhà Jotun

Sơn Lót Nội Thất Jotun Essence Chống Kiềm

Sơn Essence lót chống kiềm là loại sơn lót acrylic biến tính gốc nước chống kiềm. Sơn này rất dễ sử dụng và cải thiện hiệu năng của các lớp sơn phủ hoàn thiện cho bề mặt nội và ngoại thất. Sơn Essence lót chống kiềm cho độ bám dính tốt. Bảo đảm giữa bề mặt bê tông và lớp sơn phủ ngoài nhằm mang lại 1 màng sơn bền bỉ nhất.

đại lý sơn trong nhà Jotun
đại lý sơn trong nhà Jotun

Sơn Nội Thất Jotun Essence Dễ Lau Chùi

Sơn Jotun nội thất Essence dễ lau chùi là loại sơn nước nội thất gốc nhựa acrylic. Loại sơn này có màng sơn mờ hoàn thiện. Sơn Jotun nội thất Essence có khả năng chùi rửa cao và dễ dàng vệ sinh nhằm bảo đảm tường nội thất nhà bạn luôn đẹp. Mùi sơn nhẹ cho 1 môi trường thi công thoải mái hơn. Chống và ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc.

đại lý sơn trong nhà Jotun
đại lý sơn trong nhà Jotun

Sơn Nội Thất Jotun Majestic Đẹp Hoàn Hảo – Bóng

Sơn Majestic Đẹp Hoàn Hảo Bóng là loại sơn cao cấp acrylic gốc nước. Sản phẩm này có màu sắc đẹp và đa dạng.Với một bề mặt hoàn thiện bóng mịn và sang trọng, lọai sơn này mang lại cho tường nhà bạn khả năng dễ dàng vệ sinh chùi rửa và rất bền màu. Màu sắc đẹp đa dạng, bền vững dễ vệ sinh, lau chùi tường nhà mà không sợ mất màu và mất bóng.

đại lý sơn trong nhà Jotun
đại lý sơn trong nhà Jotun

Không chứa các hóa chất gây hại như APEO, formaldehyde, kim loại nặng và có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp. Chống khuẩn, rong rêu và nấm mốc: ngăn chặn sự lan truyền vi khuẩn và nấm mốc phát triển trong nhà. Đại lý sơn nội thất Jotun lại cho bạn một màu sắc hoàn hảo chỉ với 2 lớp sơn. Nhẹ mùi trong và cả sau khi sơn xong, rất an toàn và thân thiện với người sử dụng, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

Sơn Nội Thất Jotun Majestic Đẹp Hoàn Hảo – Mờ

Sơn Majestic Đẹp Hoàn Hảo mờ là loại sơn cao cấp acrylic gốc nước. Màu sắc đẹp và đa dạng. Bề mặt hoàn thiện mờ sang trọng. Màu sắc bền vững dễ vệ sinh: lau chùi tường nhà mà không sợ mất màu. Không chứa các hóa chất gây hại như APEO, formaldehyde, kim loại nặng và có hàng lượng chất hữu cơ bay hơi thấp. Chống khuẩn, rong rêu và nấm mốc: ngăn chặn sự lan truyền vi khuẩn và nấm mốc phát triển trong nhà. Màu sắc hoàn hảo chỉ trong 2 lớp sơn. Nhẹ mùi trong và cả sau khi sơn xong. Sản phẩm này rất an toàn và thân thiện với sức khỏe con người.

đại lý sơn trong nhà Jotun
đại lý sơn trong nhà Jotun

Xem thêm các loại sơn nội thất Jotun khác

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được loại sơn nội thất Jotun từ đại lý sơn trong nhà Jotun phù hợp. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN MINH PHÚ

  • Địa chỉ: 16A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 6250 9626 – Fax: 08 6250 9628
  • Hotline: 028 62509626 – 0973 978 652 (Ms.Thu)
  • Email: sontoancauvn@gmail.com
  • Website: http://sontoancau.vn