Arrow
Arrow
Slider

Những Điều Lưu Ý Khi Sử Dụng Sơn Dầu Nippon Bilac

đại lý sơn dầu nippon bilac

Đại lý sơn dầu Nippon Bilac – Sơn Toàn Cầu luôn tự hào mang đến bạn những thùng sơn chất lượng từ chính nhà sản xuất Nippon Paint của Nhật Bản. Chúng tôi không chỉ cung cấp một loại sơn chất lượng mà trên hết là đem đến bạn những phương pháp sử dụng hiệu quả và tốt nhất cho những thùng sơn bạn chọn mua.

Sơn Toàn Cầu – đại lý sơn dầu Nippon Bilac số 1 Việt Nam. Chúng tôi phân phối những thùng sơn chính hãng từ nhà sản xuất Nippon của Nhật Bản và được nhiều khách hàng tin dùng. Hãy tô vẽ những công trình từ những sản phẩm của đại lý sơn dầu Nippon Bilac chúng tôi

đại lý sơn dầu nippon bilac
đại lý sơn dầu Nippon Bilac

Xem thêm Đại lý sơn dầu Nippon Bilac uy tín tại TPHCM

Điều gì đã thu hút nhiều khách hàng đến với đại lý sơn dầu Nippon Bilac – Sơn Toàn Cầu.

Chúng tôi luôn tự hào là đại lý sơn dầu Nippon Bilac chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Với đầy đủ các chính sách bảo hành, sự hỗ trợ, hướng dẫn từ những nhà nghiên cứu. Bên cạnh có, đội ngũ kỹ sư và tư vấn của chúng tôi luôn là niềm tự hào của Sơn Toàn Cầu. Họ sở hữu đầy đủ những hiểu biết về các loại sơn, hiểu biết về cách sử dụng làm sao phát huy tối đa hiệu quả của từng loại sơn. Và trên hết họ luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

đại lý sơn dầu nippon bilac
đại lý sơn dầu Nippon Bilac

Những thói quen sử dụng sơn dầu Nippon Bilac không đúng cách.

Với nhiều khách hàng, hẳn đã rất quen thuộc với sơn Nippon Billac nhờ những ưu điểm vượt trội. Nhiều người thường xuyên chọn mua loại sơn này và sử dụng để bao bọc, bảo vệ các công trình của mình. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng có những thói quen sử dụng giống những loại sơn dầu thông thường. Ảnh hưởng đến tuổi thọ của sơn cũng như độ bền của công trình. Sau đây là một số thói quen thông thường mà chúng tôi được biết gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Thói quen sử dụng xăng làm dung môi

Đây là thói quen của nhiều khách hàng Việt Nam bởi việc mua xăng dễ hơn so với những dung môi mà nhà sản xuất tư vấn. Ngoài ra, pha chế với xăng còn đơn giản và xăng thì nhanh khô nên càng trở nên tiện dụng với nhiều người. Sử dụng xăng làm dung môi vẫn có thể sơn bình thường nhưng như vậy sẽ làm tuổi thọ của sơn và độ bóng cửa sơn Nippon Bilac giảm sút. Không thể bằng với những dung môi pha loãng mà nhà sản xuất tư vấn bạn nhé.

đại lý sơn dầu nippon bilac
đại lý sơn dầu Nippon Bilac

Rút ngắn thời gian sơn giữa hai lớp

Qua trao đổi với khách hàng, chúng tôi được biết nhiều người thường chỉ để khô vài tiếng sau đó sơn tiếp các lớp sau. Bạn hoàn toàn có thể sơn như vậy và sơn vẫn bám trên bề mặt vật dụng. Nhưng sơn trong thời gian quá ngắn, không tuân thủ thời gian để sơn kịp khô thì các lớp sơn sẽ chảy. Làm như vậy sẽ gây ra những lớp sơn dày mỏng không đều trên bề mặt từ đó ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình.

Phơi nắng những vật dụng bằng sắt

Đây cũng là một thói quen được nhiều khách hàng sử dụng để làm khô các bề mặt trước khi tiến hành sơn tiếp. Làm như vậy tuy có thể khô bề mặt nhanh nhưng thực sự sơn phía bề mặt tiếp xúc với kim loại chưa khô. Nếu tiếp tục sơn tiếp lớp thứ 2 cũng sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình bám dính của lớp sơn thứ nhất. Bên cạnh đó, nếu để những tấm sắt dưới trời nắng to sẽ làm tăng nhanh nhiệt độ kim loại. Mà kim loại hấp thụ ánh nắng rất mạnh và nhiệt độ các tấm sắt có thể lên đến trên 50 độ C. Vì vậy chất lượng sơn cũng sẽ bị ảnh hưởng trong quá trình làm khô ở nhiệt độ cao như vậy.

đại lý sơn dầu nippon bilac
đại lý sơn dầu Nippon Bilac

Xem thêm các loại sơn dầu Nippon khác

Hy vọng, Quý khách hàng tránh mắc phải những thói quen trên để có được những lớp sơn bảo vệ bền đẹp cho công trình của mình. Nếu bạn có những băn khoăn về cách sử dụng, pha chế… bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, 24h trong ngày và 7 ngày trong tuần. Đại lý sơn dầu Nippon Bilac uy tín, chất lượng – Sơn Toàn Cầu luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN MINH PHÚ

  • Địa chỉ: 16A Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
  • Hotline: 028 62509626 – 0973 978 652 (Ms.Thu)
  • Email: sontoancauvn@gmail.com
  • Website: http://sontoancau.vn

One thought on “Những Điều Lưu Ý Khi Sử Dụng Sơn Dầu Nippon Bilac

  1. Pingback: Sơn dầu Nippon Bilac có tốt không? - Sơn Toàn Cầu

Comments are closed.