Arrow
Arrow
Slider

Những loại sơn chống rỉ Jotun được yêu thích nhất hiện nay

son-jotun-penguard-primer

Sơn chống rỉ Jotun có tính năng gì? Bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun xem ở đâu là chính xác? Những câu hỏi như thế phải chăng luôn là sự quan tâm của bạn khi tìm đến dòng sơn chống rỉ chất lượng, uy tín này. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho bạn.

Hiện nay, tuy xuất hiện nhiều dòng sơn chống rỉ trên thị trường với chất lượng cũng như giá cả khác nhau, nhưng nếu bạn đã xem qua bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun được công bố trong thời gian gần đây, tôi tin bạn sẽ chọn cho mình dòng sản phẩm sơn chống rỉ này – bởi nó là sự kết hợp hài hòa giữa chất lượng tối ưu và giá cả cạnh tranh hiệu quả.

bề mặt rỉ sét khi không chọn loại sơn tốt
bề mặt rỉ sét khi không chọn loại sơn tốt

Xem thêm:Nên chọn sơn dầu Jotun nào cho ngôi nhà

Những loại sơn chống rỉ Jotun được yêu thích theo bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun

Căn cứ vào số lượng sản phẩm sơn chống rỉ Jotun được bán ra tại các đại lý, có thể nhận thấy trên thị trường hiện nay có 2 loại sơn chống rỉ Jotun được yêu thích nhất, bên cạnh chất lượng vàng, giá cả cạnh tranh theo bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun chính là điểm tạo nên sức hút của các loai sơn này

Sơn chống rỉ Jotun Penguard Primer

Thuộc dòng sơn chống rỉ 2 thành phần gốc epoxy có trọng lượng phân tử cao đóng rắn bằng polyamine, Jotun Penguard Primer mang đến cho bạn những ưu điểm vượt trội, với nhiều công dụng tối ưu: làm lớp sơn chống rỉ lý tưởng trong hệ sơn chống ăn mòn cho kết cấu sắt thép và nhiều loại bề mặt khác, đồng thời dòng sơn này có hiệu quả đáng kể trong việc giảm ma sát cho mặt trong các đường ống dẫn gas.

Đây cũng là một trong số ít các sản phẩm được chứng nhận không loang cháy bề mặt. Bên cạnh đó, giá của sơn Jotun Penguard Primer theo bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun hoàn toàn ưu đãi, hoàn toàn phù hợp với điều kiện tài chính của người sử dụng.

Sơn Jotun Penguard Primer
Sơn Jotun Penguard Primer

Sơn chống rỉ Jotun Gardex Primer

Là loại sơn chống rỉ gốc Alkyd với khả năng khô nhanh, thành phần chứa nhiều phốt phát và kẽm, tăng khả năng chống ăn mòn,… là những gì khách hàng thường nghĩ về dòng sơn này. Bên cạnh những đặc tính đó, sơn chống rỉ Jotun Gardex Primer được nhận định là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng.

Đồng thời tính năng ngăn ngừa rỉ sét, tăng cường độ che phủ, bền màu, giúp màng sơn láng mịn cũng là một điểm cộng hoàn hảo cho sản phẩm này. Để biết cụ thể về giá sản phẩm này bạn có thể tham khảo qua bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun đã được công bố trong thời gian gần đây

.

bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun

Xem thêm các loại sơn trang trí Jotun khác

Với chất lượng được thẩm định qua thời gian, giá cả được đảm bảo theo bảng báo giá sơn chống rỉ Jotun, bạn có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình về 2 loại sơn chống rỉ này khi cần thiết. Việc của bạn bây giờ có lẽ chỉ là lựa chọn xem bề mặt công trình của mình sẽ phù hợp với loại sơn nào hơn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Để biết thêm thông tin cho tiết hoặc có thắc mắc nào bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN MINH PHÚ

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN TOÀN CẦU

  • Địa chỉ cửa hàng: 16A Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
  • Số điện thoại: 028.6250 9626
  • Hotline: 0918 098 179 – 0937 669 093
  • Email: sontoancauvn@gmail.com
  • Website: www.sontoancau.vn

One thought on “Những loại sơn chống rỉ Jotun được yêu thích nhất hiện nay

  1. Pingback: 3 loại sơn Jotun chống rỉ tốt nhất hiện nay - Sơn Toàn Cầu

Comments are closed.