Arrow
Arrow
Slider

Những Ưu Điểm Của Loại Sơn Chống Rỉ Nippon

đại lý sơn nippon tại tphcm

Theo bảng báo giá sơn chống rỉ Nippon, dòng sơn chống rỉ Nippon đã và đang là sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Điều gì khiến sơn chống rỉ Nippon trở nên “hot” như thế. Hãy cũng khám phá những ưu điểm của nó nhé.

Là một hãng sơn của Nhật Bản, sơn chống rỉ Nippon dùng để sơn phủ các bề mặt như kim loại, sắt, thép,..  chống khỏi sự ăn mòn, đồng thời bảo vệ các kết cấu bên trong giúp công trình, đồ vật của bạn bền hơn. Với giá thành ưu đãi trong bảng báo giá sơn chống rỉ Nippon cùng chất lượng được làm từ các công nghệ tiện tiến của Nhật Bản, sơn chống rỉ Nippon được cả người tiêu dùng và giới chuyên môn đánh giá cao.

Sơn Nippon là sơn thương hiệu Nhật Bản
Sơn Nippon là sơn thương hiệu Nhật Bản

Xem thêm Bảng báo giá sơn chống rỉ Nippon 2018

Chất lượng vượt trội của sơn trong bảng báo giá sơn chống rỉ Nippon

Sử dụng trên nhiều bề mặt

Bảng báo giá sơn chống rỉ Nippon  được công bố vào tháng 4 năm 2018 thể hiện rõ các tính năng của từng loại sơn. Các cái tên như Nippon Vinilex 120 Active Primer được sử dụng cho kim loại nhẹ và tráng kẽm, hay Nippon Bilac Aluminium Wood Primer sử dụng cho bề mặt gỗ, đều đang được người tiêu dùng săn đón tại các đại lý sơn Nippon. Có thể thấy dù đang dùng bề mặt thi công nào, sơn Nippon vẫn có cách để bảo vệ công trình của bạn.

Sơn chống rỉ Nippon Bilac
Sơn chống rỉ Nippon Bilac

Sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng

Không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam, sơn chống rỉ Nippon  còn là sản phẩm được tin dùng trên khắp thế giới bởi thành phần không chứa chất độc hại, mùi sơn nhẹ, không gây khó chịu hay kích ứng da, sơn chống rỉ Nippon được nhận định là một quà tặng cho sức khỏe môi trường và người sử dụng.

Thành phần sơn không chứa chất độc hại đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng
Thành phần sơn không chứa chất độc hại đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

Độ bám dính tuyệt vời và độ che phủ tốt

Theo các tính năng mà bảng báo giá sơn chống rỉ Nippon đưa ra, một trong các ưu điểm hàng đầu của sơn Nippon đó là độ bám dính cao trên hầu hết các bề mặt. Đồng thời sơn còn được đánh giá là dễ sử dụng, nhanh khô hơn các loại sơn thông thường lại có độ che phủ tốt. Điều này khiến sơn Nippon càng được lòng người tiêu dùng.

báo giá sơn trang trí nippon
Độ bám dính tuyệt vời và độ che phủ tốt

Bền màu với thời gian

Một ưu điểm khác của sơn Nippon tại bảng báo giá sơn chống rỉ Nippon là khả năng chịu được chịu chùi rửa tốt, do đó đừng quá lo lắng khi có vết bẩn lỡ dính lên đồ vật mà bạn thích. Đồng thời sơn chống rỉ Nippon còn nổi tiếng với khả năng bền màu, thành phần chống rỉ tuổi thọ của sơn có thể kéo dài đến tận 12 năm.

Sơn chống rỉ Nippon còn nổi tiếng với khả năng bền màu
Sơn chống rỉ Nippon còn nổi tiếng với khả năng bền màu

Giá thành ưu đãi của sơn tại bảng báo giá sơn chống rỉ Nippon

Bên cạnh chất lượng tuyệt hảo, giá là điều mà mọi người quan tâm và quyết định có mua hay không. Theo bảng báo báo giá sơn chống rỉ Nippon mới nhất hiện nay, giá của sản phẩm này được đánh giá là khá phù hợp với từng phân khúc khách hàng, tùy vào túi tiền mà bạn có thể chọn những loại sơn chống rỉ Nippon với những màu sắc khác nhau.

Bảng giá sơn Nippon chống rỉ và một số loại khác
Bảng giá sơn Nippon chống rỉ và một số loại khác

Xem thêm các loại sơn chống rỉ Nippon khác

Hi vọng với những ưu điểm trên của sơn chống rỉ Nippon, bạn đã có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể trực tiếp đến các đại lý sơn Nippon trên toàn quốc, hoặc tham khảo giá sản phẩm qua bảng báo giá sơn chống rỉ Nippon qua bài viết.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN MINH PHÚ

  • Địa chỉ cửa hàng: 16A Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
  • Số điện thoại: 028.6250 9626
  • Hotline: 0918 098 179 – 0937 669 093
  • Email: sontoancauvn@gmail.com
  • Website: http://sontoancau.vn/

One thought on “Những Ưu Điểm Của Loại Sơn Chống Rỉ Nippon

  1. Pingback: Bảng báo giá 3 loại sơn chống rỉ Nippon chất lượng hiện nay - Sơn Toàn Cầu

Comments are closed.