Arrow
Arrow
Slider

Tại sao nên sử dụng sơn dầu Nippon Tilac

đại lý sơn chống rỉ nippon

Nổi tiếng về chất lượng vượt trội và giá thành ưu đãi, các đại lý sơn dầu Nippon Tilac đã và đang là một môt điểm đến đầy uy tín của người tiêu dùng. Điều gì khiến sơn dầu Nippon Tilac có sức hút như thế? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Là một loại sơn dầu gốc alkyd một thành phần, Nippon Tilac được sử dụng làm lớp sơn phủ cho nhiều bề mặt sơn như gỗ, kim loại, cả ngoại thất lẫn nội thất. Tuy nhiên đặc tính dễ sử dụng này của sơn chỉ là một trong số những ưu điểm mà các đại lý sơn dầu Nippon Tilac gây được sự chú ý với người tiêu dùng. Vậy, còn những đặc tính nào khiến bạn nên chọn sử dụng sơn Nippon Tilac?

Đại lý sơn jotun ở tphcm

Xem thêm Những điều lưu ý khi sử dụng sơn dầu Nippon Tilac

Điểm 10 chất lượng của sơn Nippon Tiac tại các đại lý sơn dầu Nippon Tilac.

Một loại sơn được đánh giá có chất lượng hay không phụ thuộc vào nhiều quan điểm cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. Theo khảo sát của các đại lý sơn dầu Nippon Tilac trên toàn quốc, phần lớn các khách hàng của họ thường đánh giá một loại sơn có tốt hay không dựa vào các yếu tố:

Các đặc tính vượt trội của sơn.

Với cấu tạo một thành phần gốc alkyd như đã nói ở trên, sơn dầu Nippon Tilac có đặc tính chống ăn mòn vượt bậc và càng có hiệu quả khi được kết hợp với sơn lót. Cùng đó là khả năng chống nước, chống ẩm, chống rêu mốc tuyệt vời, bảo vệ tốt mặt tường mà bạn đã thi công. Ngoài ra, các đại lý sơn dầu Nippon Tilac còn khuyến khích bạn sử dụng sơn bởi tính thân thiện với môi trường và sức khỏe của bạn cùng gia đình khi không chứa những chất độc hại như kim loại nặng trong sơn.

bảng báo giá sơn trang trí jotun
Căn phòng sử dụng sơn Nippon

Độ bền của sơn.

Theo khảo sát của các đại lý sơn dầu Nippon Tilac, người tiêu dùng đánh giá độ bền của sơn dựa 2 vấn đề: thứ nhất là sơn có bền màu hay không? Thứ hai là sơn có bảo vệ được nhưng mặt tường hoặc những vật dụng đã thi công lâu hay không? Điều đáng nói là ở cả 2 vấn đề này sơn dầu Nippon Tilac đều làm tốt được bổn phận của mình. Với khả năng chống ăn mòn vượt trội, sơn Nippon Tilac chính là một lớp màng bảo vệ tuyệt vời cho các đồ vật hoặc các công trình mà bạn thi công.

Nhờ đặc tính này, bạn không cần phải lo lắng những vật dụng kim loại của mình bị rỉ sét, hay cánh cửa gỗ bạn thích bị mốc meo, tất cả sẽ bền hơn theo thời gian dài nhất có thể. Đồng thời sơn Nippon Tilac còn có khả năng chịu được thời tiết cao, giúp giảm nhiệt và độ dám dính tốt trên nhiều bề mặt sơn, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền màu lẫn độ bám của sơn.

Bền màu với thời gian

Giá thành ưu đãi của sơn Nippon Tilac tại các đại lý sơn dầu Nippon Tilac.

Ngoài chất lượng vàng mà sơn Nippon Tilac mang lại, thì giá thành của sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của sơn. Tại các đại lý sơn dầu Nippon Tilac trên toàn quốc, sản phẩm này được bán với giá cực kỳ ưu đãi. Tùy theo từng loại sơn, màu và khối lượng mà giá của sản phẩm có sự khác biệt, song giá thành của sơn Nippon Tilac được phần lớn người tiêu dùng đánh giá là phù hợp với túi tiền cũng như khả năng tài chính của họ. Để biết thêm chi tiết về giá của từng loại sản phẩm, bạn có thể tham khảo bảng báo giá sơn Nippon Tilac hoặc liên hệ đến các đại lý sơn dầu Nippon Tilac trên toàn quốc.

Đại lý cấp 1 sơn jotun tại tphcm
Màu sắc sang trọng với giá hợp lý

Xem thêm các loại sơn trang trí Nippon khác

Cùng với các ưu điểm vượt trội ở trên, sơn Nippon Tilac còn có thêm những điểm cộng khác trong mắt người tiêu dùng nhờ khả năng tự làm sạch bụi bẩn, dễ chùi, dễ vệ sinh, màng sơn phẳng mịn mà thời gian khô của sơn cũng nhanh hơn các loại sơn thông thường khác. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đến ngay các đại lý sơn dầu Nippon Tilac để rinh về cho mình những sản phẩm tuyệt vời này.

Để biết thêm thông tin cho tiết hoặc có thắc mắc nào bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN MINH PHÚ

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN TOÀN CẦU

  • Địa chỉ cửa hàng: 16A Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
  • Số điện thoại: 028.6250 9626
  • Hotline: 0918 098 179 – 0937 669 093
  • Email: sontoancauvn@gmail.com
  • Website: http://sontoancau.vn

One thought on “Tại sao nên sử dụng sơn dầu Nippon Tilac

  1. Pingback: Lý do nên sử dụng sơn dầu Nippon Tilac để trang trí - Sơn Toàn Cầu

Comments are closed.